Về chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có câu hỏi. Nói chuyện với chúng tôi về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đội ngũ chi tiết về ô tô am hiểu của chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Liên lạc!
Đội ngũ kĩ thuật tại Car Care Centre

Chào mừng bạn đến với Car Care Centre

CAR CARE CENTRE được thành lập với mục đích mang lại các dịch vụ chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng xe hơi chuyên nghiệp và tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cho ngành chăm sóc xe tại Việt Nam.Với mục đích và lý tưởng đó CAR CARE CENTRE đã nhanh chóng trở thành trung tâm dịch vụ ô tô hàng đầu Việt Nam và đã được đánh giá cao bởi những chuyên gia trong ngành công nghiệp xe hơi cả trong và ngoài nước.Ngoài ra chúng tôi cũng là sở hữu thương hiệu Vietnam Car Care, và Trung tâm đào tạo  Vietnam Detailing Academy chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm IGL Coatings tại Vietnam và Film bảo vệ PPF PremiumShield PPF đội ngũ của chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe hơi đến từ Anh Quốc, Australia, Việt Nam. Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Các huấn luyện viên nhiệt tâm

Chúng tôi đã thiết lập Trung tâm đào tạo Detailing, Film cách nhiệt chuyên nghiệp, uy tín trong nhiều năm qua. Với những kiến thức về sản phẩm, dịch vụ, các dụng cụ và các kỹ thuật liên quan, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO của chúng tôi là nơi tốt nhất để các bạn đến học và trải nghiệm.

Với mục đích và lý tưởng đó CAR CARE CENTRE đã nhanh chóng trở thành trung tâm dịch vụ ô tô hàng đầu Việt Nam và đã được đánh giá cao bởi những chuyên gia trong ngành công nghiệp xe hơi cả trong và ngoài nước.

 

Nhận chứng chỉ tại Vietnam Car Care

Đội ngũ chuyên nghiệp, được tin cậy

Với sự phát triển trong việc kinh doanh ngày càng lớn mạnh không ngừng, chúng tôi luôn luôn thay đổi, nỗ lực tìm hiểu và tiếp thu thêm kiến thức, trân trọng và tạo lập các mối quan hệ với các nhà sản xuất, các thương hiệu lớn trên thế giới để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

Cũng vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến đội ngũ của mình, luôn tạo ra các ngày huấn luyện, demo về sản phẩm nhằm nâng cao tay nghề tại Trung tâm của mình tại TP. HCM                                    

Lễ tốt nghiệp tại Vietnam Car Care Academy
Nhân viên vietnam Car Care đang thực hiện đánh bóng

Có thể trên trang web car care centre bạn sẽ không tìm thấy mọi thứ bạn cần cho một trung tâm, lý do là chúng tôi đang muốn tập trung phát triển vào các sản phẩm hoạt động hiệu quả nhất, các sản phẩm đặc trưng mà bạn khó có thể tìm thấy ở những trung tâm chăm sóc xe truyền thống. Các sản phẩm này được sử dụng tại CAR CARE CENTRE and VIETNAM CAR CARE và tại Học viện đào tạo VIETNAM DETAILING ACADEMY của chúng tôi.

Hy vọng bạn sẽ yêu thích và lựa chọn các sản phẩm Car Care Centre cho trung tâm chăm sóc xe của mình.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Car Care Centre VietNam

1A Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP HCM, Việt Nam