Gói vệ sinh và chăm sóc xe

Rửa xe ô tô hoặc xe máy thường xuyên là một phần cần thiết của việc sở hữu một chiếc xe và không gì có thể so sánh được với cảm giác leo lên một chiếc xe mới được làm sạch chuyên nghiệp. Sử dụng kiến ​​thức sâu rộng về detailing xe hơi, các sản phẩm của Car Care Centre thế hệ mới và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, chúng tôi có thể chăm sóc được những chiếc ô tô, xe máy và thậm chí cả xe bán tải với vẻ ngoài tuyệt vời.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói chăm sóc chi tiết cho ô tô và xe máy có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu về Detailing chính xác với các tùy chọn ngoại thất, nội thất và kết hợp có sẵn.

Tại CCC, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về vệ sinh ô tô và xe máy của bạn.

Tại CCC, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về vệ sinh ô tô và xe máy của bạn.

Bạn có thể yên tâm rằng chiếc xe của bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của chúng tôi.

Tất cả các dịch vụ rửa xe và Detailing đều được thực hiện bằng cách sử dụng các Sản phẩm Car Care Centre của chúng tôi để mang đến cho chiếc xe của bạn vẻ ngoài tốt nhất có thể.

Mời các bạn xem chi tiết gói dịch vụ vệ sinh và chăm sóc xe của chúng tôi dưới đây:

 
 
Like

Sản phẩm chăm sóc xe hơi cao cấp

Chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm chăm sóc xe mới nhất và tốt nhất. Thương hiệu Car Care Centre, sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay.

Like

Nhân viên có kinh nghiệm

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo tại Anh, Úc và Thái Lan – khóa đào tạo này được chuyển giao cho các Kỹ thuật viên Detailing Việt Nam của chúng tôi thông qua đào tạo thường xuyên.

Like

Công cụ mới nhất

Chúng tôi sử dụng các công cụ và máy móc mới nhất từ ​​Anh, Mỹ, Ý và Châu Âu – đảm bảo mức độ dịch vụ tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Like

Các tùy chọn khác nhau

Cho dù bạn chỉ muốn rửa nhanh hay kết hợp Detailing cao cấp hơn, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn – chúng tôi có thể xử lý bất kỳ yêu cầu nào.

Chuyên gia vệ sinh vết bẩn bằng dung dịch chuyên dụng
Công tác chuẩn bị trước khi phủ ceramic

Gói rửa xe và Detailing

Car Care Centre cung cấp mọi dịch vụ mà bạn cần; Bạn không còn bị mắc kẹt với các công ty thiếu kinh nghiệm tại địa phương chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh cơ bản, chúng tôi cung cấp giải pháp cá nhân hóa dành riêng cho xe và nhu cầu của bạn.
 
Chúng tôi có thể làm tất cả các loại xe; cho dù đó là phương tiện vận chuyển gia đình của bạn, hay chiếc xe thể thao được đánh giá cao của bạn, hoặc có thể là phương tiện của đội xe của công ty bạn, ngoại hình nói lên rất nhiều điều.
 
Dưới đây chỉ là một vài ví dụ về cách chúng tôi có thể giúp bạn giữ cho chiếc xe của mình luôn đẹp! Hãy gọi cho chúng tôi để sắp xếp cuộc hẹn của bạn ngay hôm nay!
 

 

 

Có những lựa chọn nào?

Rửa xe VIP:

Mọi dịch vụ rửa xe đều được thực hiện bởi đội ngũ chăm sóc xe của chúng tôi chỉ sử dụng tay và găng tay len của họ. Chúng tôi không sử dụng máy chà, vì máy có thể làm xước bề mặt ô tô của bạn. Chúng tôi theo dõi quy trình làm khô bằng Khăn sợi Microfibre chính hãng của Hàn Quốc để mang lại lớp nền hoàn thiện không có vệt và bóng mượt.

Chọn một trong các gói rửa xe cơ bản hoặc cao cấp của chúng tôi.

 

Chi tiết các gói kết hợp:

Các combo chi tiết của chúng tôi được thiết kế cho những người muốn một cái gì đó đặc biệt. Có thể bạn muốn sơn bóng, làm sạch nội thất và động cơ – nhưng muốn có dịch vụ nhanh chóng.

Các gói combo chi tiết có nhiều lựa chọn cho xe của bạn, hãy xem bên dưới: