“Tại sao trên phim cách nhiệt ô tô xuất hiện những đốm li ti?” đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn sẽ thường thấy hai tình trạng chính là những bong bóng lớn hoặc chỉ ở dạng nhỏ li ti. Các chuyên gia tại Car Care Centre sẽ giải thích sự xuất hiện của cả hai hiện tượng trên trong bài viết dưới đây. 

Nguyên nhân phim cách nhiệt ô tô xuất hiện những đốm li ti

Đôi khi, bạn sẽ thấy những chấm nhỏ trên phim cách nhiệt sau khi dán. Hầu hết, kết quả này chính là do cách xử lý bề mặt kính còn sót lại hạt bụi, xơ vải,…Vì thế, lựa chọn địa chỉ dán kính đảm bảo quy trình, đáp ứng các tiêu chuẩn sẽ giảm thiểu được tối đa những tình trạng trên. 

Giám sát chất lượng dịch vụ của kỹ thuật viên tại Vietnam Car Care

Những đốm li ti này được phân thành ba loại:

Cách xử lý phim cách nhiệt ô tô xuất hiện những đốm li ti

Có thể bạn chưa biết, những loại bong bóng trên kính sau khi dán phim cách nhiệt thường rất nhỏ. Nhưng theo thời gian, chúng dễ dàng lan nhanh sang những khu vực lân cận, và cuối cùng là trên toàn bộ phim. Ngoài ra, một yếu tố khác khiến tình trạng phồng rộp này xuất hiện là do dòng phim cách nhiệt ô tô sử dụng loại chất keo kết dính kém chất lượng. Lớp keo này bị biến đổi, hư hại do tác động từ nhiệt lượng trong ánh sáng mặt trời. 

Tự loại bỏ bong bóng khí tại nhà

Nếu bạn đánh giá được tình trạng bong bóng khí ở dạng nhẹ, có thể tự xử lý được thì áp dụng theo các bước sau:

Đến trung tâm Car Care Centre xử lý

Nếu bạn không có kinh nghiệm loại bỏ những vị trí có bong bóng xuất hiện sau khi dán phim. Hãy để các detailer của chúng tôi xử lý thay bạn bằng những kỹ thuật chuyên sâu, an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt chính hãng, cam kết chất lượng và bảo hành theo đúng quy định nhà sản xuất. 

Cách hạn chế để phim cách nhiệt ô tô xuất hiện những đốm li ti

Dựa trên kinh nghiệm và phản hồi của nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô. Để giảm thiểu tình trạng xảy ra bong bóng sau khi dán phim, bạn nên tham khảo một vài mẹo dưới đây:

Hy vọng, với những thông tin được chia sẻ trên đây, bạn đã biết “tại sao trên phim cách nhiệt ô tô xuất hiện những đốm li ti?”. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 1A Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh hoặc số 95 Xa lộ Hà Nội, Tp. Thủ Đức.

Hotline: 1800 64 64 16.