Dù chỉ là một vết xước được tạo ra vì bất kỳ nguyên nhân nào cũng khiến chiếc xe trở nên kém hấp dẫn. Và để đảm bảo xe của bạn luôn duy trì được diện mạo như mới, sang trọng, hãy áp dụng phương pháp dán phim bảo vệ sơn ngay bây giờ. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết được lợi ích và các vị trí dán phim bảo vệ sơn PPF.

vi-tri-dan-phim-ppf-o-to-car-care-centre

Cách sử dụng PPF bảo vệ các vị trí dán phim xe ô tô

Phim PPF được thiết kế dán lên bề mặt lớp sơn trên cùng của xe. Phim có độ trong suốt và khả năng tự hồi phục vết xước. Đây là một tính năng độc đáo có thể giúp phim trở về trạng thái ban đầu khi “vô tình” bị trầy xước trên bề mặt. Thông thường, màng phim bảo vệ sơn cao cấp được tạo thành từ các hợp chất phân tử có tính đàn hồi, giúp duy trì hình dạng khi bị kéo căng.

Khi lớp sơn xe bị phai màu hoặc bong tróc không chỉ làm mất đi vẻ đẹp ban đầu mà còn làm giảm giá trị của ô tô. Chính vì thế, một tấm phim PPF ô tô sẽ cực kỳ hữu ích lúc này, trở thành màng chắn hiệu quả, giúp lớp sơn xe không bị bất kỳ tổn hại nào. 

Những dòng phim PPF thường có chung một vài đặc điểm nổi bật khác như phản xạ tia UV, bụi bẩn, hóa chất,… Nói một cách đơn giản, phim PPF giúp duy trì vẻ đẹp của các vị trí dán phim bảo vệ sơn xe trong một thời gian dài (tuổi thọ phim phụ thuộc vào loại PPF bạn chọn). 

Vậy các vị trí dán phim bảo vệ sơn ô tô thường ở đâu?

Cho dù bạn đang có ý định dán phim PPF cho toàn bộ xe từ trong ra ngoài hay chỉ tại một vài bộ phận quan trọng, bạn vẫn phải mang ô tô đến những trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất. 

Các vị trí dán phim bảo vệ sơn thường được chia thành các phần sau:

vi-tri-dan-phim-ppf-o-to-car-care-centre-2

Thông thường, các trung tâm chăm sóc xe điển hình như Car Care Centre sẽ cung cấp các gói dịch vụ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn hoàn toàn yên tâm với kết quả dán phim và độ bền của PPF đã được kiểm chứng có thể tồn tại đến 5 năm.

Hướng dẫn cách chăm sóc các vị trí dán phim bảo vệ sơn PPF?

Rửa xe hàng tuần sẽ giúp phim PPF luôn trong tình trạng sạch sẽ, nhưng hãy đảm bảo rằng các sản phẩm bạn sử dụng để vệ sinh xe ô tô là loại chuyên dụng, không dùng hàng kém chất lượng và tránh rửa xe dưới trời nắng nóng. 

Sau khi dán PPF xe hơi, bạn nên tuân thủ đúng các nguyên tắc và hạn chế rửa xe trong tuần đầu tiên. Ngoài ra, để năng cao tính năng bảo vệ và độ bóng của bề mặt, bạn có thể phủ thêm lớp ceramic lên phim PPF. Chiếc xe của bạn sẽ trông vô cùng bắt mắt, hấp dẫn. 

Bạn đang tìm kiếm dòng phim bảo vệ sơn chất lượng, nhưng nhận thấy có quá nhiều mức giá khác nhau. Sự khác biệt này đến từ nhiều yếu tố như chất liệu phim, công nghệ sản xuất, độ bền, độ dày,… Nhưng với phim CCC NextGen, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn của bạn

vi-tri-dan-phim-ppf-o-to-car-care-centre-1

Nếu bạn đang cần hỗ trợ tư vấn về phim bảo vệ sơn hãy liên hệ với Car Care Centre, một trong những nhà cung cấp phim PPF tốt nhất hiện nay. Tất cả các quá trình nghiên cứu, sản xuất phim đều được thực hiện với độ chính xác cao và chi tiết. Car Care Centre được đánh giá mang đến các dịch vụ dán phim đạt chuẩn, vì chúng tôi sử dụng kỹ thuật và công nghệ hiện đại, cam kết mang lại hiệu quả với chế độ bảo hành, bảo dưỡng hợp lý. 

Như vậy, qua các thông tin trên, bạn đã biết “các vị trí dán phim PPF bảo vệ sơn ô tô ở đâu?” và lợi ích của phim PPF mang lại cho chiếc ô tô của mình. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo thông tin sau: