Dịch vụ chăm sóc chi tiết nội thất

Bạn đam mê chiếc xe của mình và muốn nâng tầm diện mạo cho chiếc xe của mình?

Nhiều chủ phương tiện chỉ quan tâm đến việc giữ sạch sẽ và rửa các khu vực bên ngoài của xe, thì nội thất của xe thường bị bỏ qua khỏi việc bảo dưỡng quan trọng. Bên trong xe rất bẩn và nhiều vi trùng và vi khuẩn có thể gây hại cho cơ thể – điều này có hại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Vui lòng xem thông tin dưới đây của chúng tôi về cách giữ cho nội thất của bạn luôn sạch sẽ và khi nào bạn nên bảo dưỡng.

Tại Car Care Centre, chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực Vệ sinh Nội thất và Bảo vệ Nội thất.

Nội thất của bạn là bộ phận bẩn nhất trên xe và chứa đầy bụi bẩn, vi trùng và vi khuẩn, không tốt cho sức khỏe của bạn.

Bạn có biết rằng hầu hết chúng ta thường nghĩ về việc chỉ vệ sinh bên ngoài xe mà không vệ sinh bên trong không? Vì sao chúng ta lại không đánh giá cao một nội thất xe có ngoại hình, cảm giác và mùi xe mới?

Bạn có muốn loại bỏ tất cả các vết bẩn và mùi hôi, mùi thuốc lá còn sót lại, mạt bụi, lông động vật, thức ăn, nấm mốc, dấu vân tay, kẹo cao su, v.v.?

Hãy để cho các chuyên gia của Car Care Centre thực hiện vệ sinh nội thất chuyên nghiệp. Ngoài việc loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và mùi khó chịu, các chi tiết nội thất được vệ sinh và bảo dưỡng sẽ giúp duy trì giá trị chiếc xe của bạn đồng thời mang lại sự thoải mái như mới.

Vui lòng xem chi tiết gói chi tiết nội thất của chúng tôi bên dưới:

 
 
Like

Sản phẩm chăm sóc xe hơi cao cấp

Chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm chăm sóc xe mới nhất và tốt nhất. Thương hiệu Car Care Centre, sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay.

Like

Nhân viên có kinh nghiệm

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo tại Anh, Úc và Thái Lan – khóa đào tạo này được chuyển giao cho các Kỹ thuật viên Detailing Việt Nam của chúng tôi thông qua đào tạo thường xuyên.

Like

Công cụ mới nhất

Chúng tôi sử dụng các công cụ và máy móc mới nhất từ ​​Anh, Mỹ, Ý và Châu Âu – đảm bảo mức độ dịch vụ tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Like

Các tùy chọn khác nhau

Chúng tôi cũng có thể bảo vệ đồ da, đồ nhựa và nội thất của bạn bằng cách sử dụng lớp phủ gốm Ceramic – lớp phủ này có thể mang lại nhiều năm bảo vệ, giữ nội thất luôn mới và sạch.

Lau sạch nội thất với khăn chuyên dụng
Phun Khử Khuẩn Ceramic

Gói chăm sóc nội thất

Car Care Centre cung cấp mọi dịch vụ mà bạn cần; Bạn không còn bị mắc kẹt với các công ty thiếu kinh nghiệm tại địa phương chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh cơ bản, chúng tôi cung cấp giải pháp cá nhân hóa dành riêng cho xe và nhu cầu của bạn.
 
Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng nội thất ô tô còn bẩn hơn cả bệ ngồi trong nhà vệ sinh. Thật là kinh tởm khi bạn nghĩ về nó. Thực tế là hầu hết mọi người dọn dẹp phòng tắm nhiều hơn họ làm sạch xe của họ. Chúng tôi đã thấy mọi người ăn uống, cạo râu, chải tóc và trang điểm trên xe của họ. Họ sinh hoạt trực tiếp trên xe, điều đó khiến nội thất thực sự rất cần vệ sinh thường xuyên.
 
Gọi cho chúng tôi để sắp xếp cuộc hẹn của bạn ngay hôm nay!
 

 

Có những lựa chọn nào?

Vệ sinh nội thất cơ bản:

  • Chúng tôi làm sạch và khử trùng kỹ lưỡng nội thất xe. Mức độ này vượt trội hơn nhiều so với bất cứ nơi nào khác hoặc tự làm tại nhà.
  • Mọi bộ phận của nội thất bao gồm ghế ngồi, thảm, kính ô tô, đồ trang trí và vô lăng, sẽ được khử trùng kỹ lưỡng bằng quy trình chống vi khuẩn của chúng tôi, loại bỏ 99% vi trùng và vi khuẩn.
  • Nội thất xe của bạn sẽ sạch hơn, khỏe hơn và hấp dẫn hơn.
 

Dịch vụ bảo vệ nội thất:

Dịch vụ bảo vệ nội thất của chúng tôi sẽ bảo vệ đồ da, đồ nhựa và đồ trang trí nội thất của bạn bằng cách sử dụng Lớp phủ gốm. Điều này sẽ đảm bảo rằng bề mặt nội thất của bạn được bảo vệ khỏi chất lỏng, chuyển màu nhuộm từ quần áo, vết bẩn thực phẩm và tác hại từ tia UV của mặt trời.