Dịch vụ hiệu chỉnh bề mặt sơn

Bạn đam mê về xe hơi và muốn nâng tầm diện mạo cho chiếc xe của mình?

Sử dụng các sản phẩm chất lượng cao nhất, đảm bảo kết quả tốt nhất cho chiếc xe của bạn. Car Care Centre cung cấp dịch vụ xuất sắc và kết quả vượt trội, đồng thời chúng tôi sẽ hoàn thành tốt công việc và giúp chiếc xe của bạn trông như mới. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là cung cấp cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà còn mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Đánh bóng – Hiệu chỉnh bề mặt sơn là một quá trình tốn nhiều công sức, gồm nhiều bước để loại bỏ các vết xước trên bề mặt và các điểm không hoàn hảo trong lớp sơn của xe. Điều này liên quan đến việc sử dụng máy đánh bóng và nhiều loại sản phẩm. Lớp sơn đã được hiệu chỉnh sửa sẽ sáng bóng vì không còn bất kỳ khuyết điểm nào nữa.

Tại Car Care Centre, chúng tôi là những chuyên gia về Đánh bóng - Hiệu chỉnh sơn

Xe của bạn có bị mất độ bóng và sáng không? Nó có bị mờ bởi những vết xoáy và vết xước không?

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể đưa chiếc xe của bạn đến tình trạng đặc biệt, loại bỏ những hư hỏng trên lớp sơn của bạn. Hiệu chỉnh sơn là một trong nhiều chuyên ngành của chúng tôi, mang lại độ bóng sâu cho xe của bạn đồng thời loại bỏ các vết xoáy và vết xước.

Mỗi chiếc xe đều khác nhau và yêu cầu một số nhu cầu nhất định, chúng tôi tùy chỉnh việc hiệu chỉnh sơn của mình theo mục tiêu của khách hàng và tình trạng cụ thể của chiếc xe. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm và kỹ thuật đánh bóng  – hiệu chỉnh sơn mới nhất để đưa chiếc xe của bạn trở lại tình trạng hoàn thiện ấn tượng một cách an toàn. Chúng tôi tự hào trong việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ trợ giúp đặc biệt để giúp họ trong suốt quá trình công việc. Hãy để chúng tôi đích thân hướng dẫn bạn quy trình chăm sóc xe của chúng tôi và khôi phục chiếc xe của bạn về tình trạng tuyệt vời ở mức cao nhất có thể.

Vui lòng xem chi tiết gói Đánh bóng – Hiệu chỉnh sơn của chúng tôi bên dưới:

Like

Sản phẩm chăm sóc xe hơi cao cấp

Chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm chăm sóc xe mới nhất và tốt nhất. Thương hiệu Car Care Centre, sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay.

Like

Nhân viên có kinh nghiệm

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo tại Anh, Úc và Thái Lan – khóa đào tạo này được chuyển giao cho các Kỹ thuật viên Detailing Việt Nam của chúng tôi thông qua đào tạo thường xuyên.

Like

Công cụ mới nhất

Chúng tôi sử dụng các công cụ và máy móc mới nhất từ ​​Anh, Mỹ, Ý và Châu Âu – đảm bảo mức độ hoàn thành công việc tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Like

Các tùy chọn khác nhau

Cho dù bạn chỉ muốn loại bỏ những vết xoáy xấu xí hay khôi phục lại toàn bộ lớp sơn, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Nhân viên vietnam Car Care đang thực hiện đánh bóng
Nhân viên Car Care Centre đánh bóng xe

Gói hiệu chỉnh sơn

Car Care Centre cung cấp mọi dịch vụ mà bạn cần; Bạn không còn bị mắc kẹt với các công ty thiếu kinh nghiệm tại địa phương chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh cơ bản, chúng tôi cung cấp giải pháp cá nhân hóa dành riêng cho xe và nhu cầu của bạn.
 
Chúng tôi có thể làm tất cả các loại xe; cho dù đó là phương tiện vận chuyển gia đình của bạn, hay chiếc xe thể thao được đánh giá cao của bạn, hoặc có thể là phương tiện của đội xe của công ty bạn, ngoại hình nói lên rất nhiều điều.  
 
Hiệu chỉnh sơn là một trong những dịch vụ phổ biến nhất của chúng tôi và cho phép chiếc xe của bạn sáng bóng trở lại như mới!
 
Gọi cho chúng tôi để sắp xếp cuộc hẹn của bạn ngay hôm nay!
 

 

Có những lựa chọn nào?

Hiệu chỉnh sơn 2 giai đoạn:

Hiệu chỉnh sơn 2 Bước phù hợp với những chiếc xe có vết xoáy vừa phải và vết xước nhẹ. Sử dụng kết hợp 2 bước đánh bóng và pad khác nhau; bước đầu tiên thường là đánh bóng cắt (mài mòn), để loại bỏ các khuyết điểm như vết xoáy, vết xước nhẹ và các khuyết tật sơn vừa phải khác.
 

Hiệu chỉnh sơn 3 giai đoạn:

Hiệu chỉnh sơn 3 Bước phù hợp với những chiếc xe có vết xoáy từ trung bình đến nặng và vết xước sâu hơn và liên quan đến việc sử dụng kết hợp đánh 3 loại đánh bóng và pad khác nhau; bước đầu tiên thường là một hợp chất cắt (mài mòn) nặng, để loại bỏ các khuyết điểm như vết xoáy, vết xước nhẹ và các khuyết tật sơn vừa phải khác. Sau đó, nó được tiếp tục hiệu chỉnh thêm bằng cách sử dụng 2 loại hợp chất khác mịn hơn để tạo độ bóng.