Dịch vụ Rửa khoang máy

Bạn đam mê chiếc xe của mình và muốn nâng tầm diện mạo cho chiếc xe của mình?

Trong khi nhiều chủ phương tiện quan tâm đến việc chủ yếu giữ sạch sẽ và rửa các khu vực bên ngoài của xe, thì việc bảo dưỡng quan trọng thường bị bỏ quên khoang động cơ.

Vui lòng xem thông tin dưới đây của chúng tôi về cách giữ cho khoang động cơ của bạn luôn sạch sẽ và khi nào bạn nên bảo dưỡng.

Tại Car Care Centre, chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực Dọn khoang máy.

Động cơ của bạn là một trong những bộ phận quan trọng và đắt tiền nhất trong chiếc xe của bạn,Vậy nên phải đảm bảo nó được bảo dưỡng đúng cách.

Bên cạnh màu sơn, động cơ là một trong những bộ phận đắt tiền nhất của xe hơi. Tại sao dọn khoang động cơ của bạn là điều cần thiết. Lý do quan trọng nhất là để bảo dưỡng và phòng ngừa. Thông thường, khoang máy của bạn thường tích tụ các mảnh vụn như lá cây, cát, cành cây và bụi bẩn gây tắc các lỗ thoát nước. Một động cơ sạch sẽ tăng tuổi thọ và độ thẩm mỹ của chiếc xe. Động cơ sạch còn giúp phát hiện sớm các lỗi rò rỉ dầu nhớt trong khoang máy. Một lý do rất quan trọng khác để bạn phải vệ sinh và bảo dưỡng động cơ thường xuyên là do các loài gặm nhấm thích sống bên trong xe của bạn, đặc biệt là chuột. Chuột bò vào bên trong khoang động cơ của bạn từ bên dưới ô tô và làm tổ, gặm các bó dây, đai quạt và vật liệu cách nhiệt hoặc phóng uế khi ở bên trong. Điều này có thể gây ra mùi khó chịu. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ điều nào trong số này đang xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nên lên lịch vệ sinh khoang động cơ ngay lập tức trước khi có thêm bất kỳ hư hỏng nào xảy ra với động cơ xe của bạn.

Vui lòng xem chi tiết gói Engine Detailing của chúng tôi bên dưới:  

Like

Sản phẩm chăm sóc xe hơi cao cấp

Chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm chăm sóc xe mới nhất và tốt nhất. Thương hiệu Car Care Centre, sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay.
Like

Nhân viên có kinh nghiệm

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo tại Anh, Úc và Thái Lan – khóa đào tạo này được chuyển giao cho các Kỹ thuật viên Detailing Việt Nam của chúng tôi thông qua đào tạo thường xuyên.
Like

Công cụ mới nhất

Chúng tôi sử dụng các công cụ và máy móc mới nhất từ ​​Anh, Mỹ, Ý và Châu Âu – đảm bảo mức độ dịch vụ tốt nhất cho chiếc xe của bạn.
Like

Các tùy chọn khác nhau

Chúng tôi cũng có thể bảo vệ khoang động cơ của bạn bằng cách sử dụng lớp phủ gốm Ceramic – lớp phủ này giúp bảo vệ nhiều năm, giữ cho khoang máy trông luôn mới và sạch sẽ.
Lau sach khoang máy bảo vệ khỏi hư hại
Khoang máy xe ô tô

Gói vệ sinh động cơ

Car Care Centre cung cấp mọi dịch vụ bạn cần; Bạn không còn bị mắc kẹt với các công ty thiếu kinh nghiệm tại địa phương chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh cơ bản, chúng tôi cung cấp giải pháp cá nhân hóa dành riêng cho xe và nhu cầu của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch và tẩy dầu mỡ cho động cơ của mình 3-4 tháng một lần và thực hiện dịch vụ vệ sinh toàn bộ động cơ ít nhất một lần một năm. Hãy làm thường xuyên hơn nếu xe của bạn tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt với nhiều mưa, bụi bẩn, cát hoặc không khí biển để loại bỏ các mảnh vụn và dầu mỡ tích tụ

Gọi cho chúng tôi để sắp xếp cuộc hẹn của bạn ngay hôm nay!

Có những lựa chọn nào?

Làm sạch động cơ cơ bản:

Engine Degrease: Làm sạch khoang động cơ. Chất tẩy dầu mỡ được sử dụng để làm sạch bằng cách loại bỏ bụi bẩn cứng đầu bám trong khoang động cơ. Đây là dịch vụ cơ bản giúp loại bỏ tất cả các cặn bẩn và làm sạch cơ bản khu vực động cơ. Dịch vụ này mất khoảng 1-2 giờ.

Chăm sóc toàn bộ động cơ:

Engine Detail: Tẩy dầu mỡ & làm sạch / bảo dưỡng khoang động cơ. Đầu tiên, khoang động cơ được phun sương nhẹ bằng nước, làm sạch bằng chất tẩy thích hợp và sau đó rửa sạch.

Khi khô, các bộ phận bằng nhựa, silicone và cao su được phủ một lớp dung dịch để bảo vệ. Nếu động cơ của bạn có chi tiết chrome, chrome sẽ được đánh bóng để mang lại vẻ sáng bóng.

Điều này sẽ giúp bảo quản động cơ cũng như nâng cao, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho xe của bạn.