Lớp phủ ceramic là gì?

Những chiếc xe mới có vẻ ngoài không thể chê vào đâu được nhưng chưa được bảo vệ tuyệt đối. Với gói phủ gốm Ceramic, chúng tôi có thể lưu giữ cảm giác mới đó lâu hơn. Chiếc xe của bạn không chỉ trông đẹp hơn cả khi ở phòng trưng bày và được bảo vệ, mà còn trông mới trong thời gian dài giúp giữ nguyên giá trị của chiếc xe. Bảo vệ chiếc xe của bạn bằng gói bảo vệ gốm Ceramic..

Chỉ từ
5.000.000đ

Lớp Phủ Ceramic Là Gì?

Nói một cách dễ hiểu, lớp phủ gốm được sử dụng để phủ lên xe một lớp bảo vệ thứ hai. Lớp sơn này trong suốt và làm cho lớp sơn xe sáng bóng hơn rất nhiều, giúp bảo vệ khỏi các vấn đề khác nhau. Về cơ bản, hãy nghĩ về một lớp phủ gốm như một lá chắn chống lại các vấn đề phổ biến thường làm suy giảm vẻ ngoài của một chiếc xe hơi.

Làm thế nào để làm việc này một cách chính xác? lớp phủ gốm là một lớp phủ bảo vệ, nó tạo thành liên kết với sơn, thủy tinh hoặc nhựa của bạn để tạo ra một lớp mỏng, đặc biệt mịn, không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Đối với những gì các hạt này bao gồm, công thức chất lỏng của lớp phủ thường sẽ bao gồm gốm, thạch anh hoặc thủy tinh.

Quay trở lại cách thức hoạt động của nó, lớp phủ gốm sẽ kết dính với sơn khi được thi công. Nó có thể kéo dài đến 5 năm nếu được duy trì tốt.

 

Like

Các lỗi do nhà sản xuất *

Ngay cả trước khi chìa khóa nằm trong tay bạn, bạn có thể đã nhận ra những khiếm khuyết như vết xoáy hoặc vết bẩn.

Like

Tăng độ bóng

Lớp phủ Ceramic của chúng tôi sẽ không chỉ bảo vệ xe của bạn mà còn làm cho lớp sơn thêm bóng và sáng – khiến nó trông như mới trong nhiều năm.

Like

Bảo vệ lâu dài

Giữ cho chiếc xe của bạn trông như mới lâu hơn với lớp bảo vệ gốm tốt nhất có tuổi thọ như lời hứa. Có sẵn bảo vệ từ 1 đến 5 năm.

Like

Bảo vệ tất cả các bề mặt không chỉ lớp sơn của bạn

Chúng tôi sử dụng chất phủ chuyên dụng cho sơn, kính, nhựa trang trí, bánh xe, vải và da. Cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho chiếc xe của bạn trong nhiều năm!

Xe KIA phủ ceramic tại Car Care Centre
Xe BMW sau khi phủ ceramic

Gói Phủ Ceramic

Bảo vệ khoản đầu tư, niềm tự hào và niềm vui của bạn với Gói bảo vệ bằng Ceramic của chúng tôi.

Mua một chiếc xe mới là một khoản đầu tư lớn và có thể hiểu được, bạn sẽ mong đợi một chiếc xe hoàn toàn mới ở tình trạng hoàn hảo và không có khuyết tật, thật không may, trong 95% xe mới, điều này không đúng như vậy.

Các phương tiện thường được vận chuyển từ nhà máy với một số lỗi khác nhau hoặc có thể nhận bị lỗi này sau khi chuyển đến các đại lý cung cấp.

Hãy mang xe đến cho chúng tôi để kiểm tra chi tiết an toàn và được bảo vệ tối đa, kết quả thậm chí còn hơn cả mới. Ngoài ra, nếu bạn đang dự định mua một chiếc ô tô mới, chúng tôi có thể sắp xếp với các đại lý để nhận hoặc giao xe mới một cách an toàn.

 

Những tùy chọn bảo vệ nào có sẵn cho xe của tôi?

Lớp phủ Ceramic:

Các tùy chọn độ bền từ 1 đến 2 năm, độ bóng rõ nét, chống xoáy và xước, chống tia cực tím, bề mặt dễ lau chùi và kháng hóa chất chỉ là một số lợi ích của lớp bảo vệ sơn gốm chuyên dụng.

 

Lớp phủ Graphene:

Lớp phủ Graphene là thế hệ tiếp theo của lớp phủ gốm, có độ bền từ 3 đến 5 năm, độ bóng cao hơn, tăng khả năng chống xoáy và chống xước, chống tia cực tím, bề mặt dễ lau chùi và thêm khả năng chống hóa chất chỉ là một số lợi ích của lớp phủ bảo vệ sơn Graphene.